Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

Sau 15 năm hình thành phát triển, bước chuyển giao cổ đông lớn có ý nghĩa lịch sử của Công ty CP Thép Việt Ý từ Tổng công ty Sông Đà sang Công ty CPTM Thái Hưng đã và sẽ mãi là niềm tin, là hy vọng của rất nhiều thế hệ đã tạo dựng một thương hiệu Thép Việt Ý có uy tín, vị thế trên thị trường thép xây dựng tại Việt Nam.

 

Với sứ mệnh “vì những công trình trường tồn và tâm huyết của người Việt”, Thép Việt Ý chúng tôi bằng khát vọng, niềm đam mê mãnh liệt, luôn chung tay góp phần nâng cao chất lượng và tầm vóc các tuyệt tác kiến trúc của Việt Nam ngang tầm khu vực và thế giới.

 

Ở vị trí là đối tác số 1 của Thép Việt Ý từ khi thành lập, Công ty CPTM Thái Hưng với những nỗ lực cùng sự kết giao vững chắc, chúng tôi luôn song hành, chung tay vì một thương hiệu Thép Việt Ý vững mạnh và phát triển. Thép Việt Ý trong tôi luôn là một tập thể đoàn kết, ở đó từng con người có ý thức trách nhiệm tạo ra sản phẩm chất lượng cao được khách hàng lựa chọn và tin dùng; từng con người đã mang sứ mệnh, đại diện cho bản sắc văn hóa và hình ảnh riêng của Thép Việt Ý - đây chính là niềm tự hào cho một thương hiệu Thép Việt Ý trong suốt 15 năm qua.

 

Ngay khi bắt đầu với cương vị mới, tôi mong muốn kế thừa, tiếp tục xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và linh hoạt; nơi mà mỗi thành viên luôn hứng khởi, tràn đầy năng lượng để phát huy tối năng lực bản thân; là nơi từng cá nhân luôn mở rộng mọi kết nối và tương tác để chia sẻ những mục tiêu, hãnh diện với thành quả do mình tạo ra và cùng tận hưởng những thành công. Nguồn sức mạnh dẫn tới thành công, động lực cho sự phát triển của Thép Việt Ý mãi về sau chính là sức mạnh nội lực của mỗi thành viên, mỗi con người trong một gia đình lớn - Thép Việt Ý.

 

Nhìn lại 15 năm qua, Thép Việt Ý trở thành một trong những thương hiệu thép uy tín tại thị trường Việt Nam hôm nay là do sự kế thừa và tiếp nối sức mạnh của Tổng Công ty Sông Đà; sự kết tinh trí tuệ của tập thể CBCNV Thép Việt Ý; sự tin tưởng, thủy chung gắn bó của hàng triệu khách hàng, bạn hàng, đối tác và cổ đông; và từ những quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của các cơ quan, ban ngành, địa phương. Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty CP Thép Việt Ý, tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc.

 

Trước sự cạnh tranh khốc liệt mang tính toàn cầu, sự khuynh đảo và làn sóng thôn tính mạnh mẽ của các tập đoàn kinh tế hùng mạnh, đã và đang mang lại cho Thép Việt Ý một vị thế mới với nhiều thách thức và những cơ hội mới. Với chiến lược tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh, gia tăng thị phần, nâng cao uy tín thương hiệu, chúng tôi đang tái cấu trúc mạnh mẽ, thổi luồng sinh khí mới vào toàn bộ hệ thống, và quyết tâm đạt được 3 mục tiêu đột phá: Thứ 1, khai thác tối đa và hiệu quả năng lực sản xuất, tăng trưởng ấn tượng về doanh thu, sản lượng sản xuất công nghiệp; Thứ 2, thay đổi và cách tân phương pháp quản lý để kiểm soát chi phí; tăng tốc trong mở rộng quy mô sản xuất để tạo ra sản phẩm cạnh tranh đem lại lợi ích thiết thực và bền vững cho các khách hàng, đối tác, cổ đông; tăng thu nhập cho người lao động, tăng mức đóng góp cho ngân sách nhà nước. Thứ 3, khơi dậy ý thức và thực thi trách nhiệm với xã hội với cộng đồng bằng ứng dụng và đổi mới công nghệ thân thiện với môi trường; thúc đẩy và đầu tư mạnh mẽ vào công tác nghiên cứu khoa học tại các trường đại học danh tiếng; chung tay đào tạo, nâng cao chất lượng lao động tại Thép Việt Ý nói riêng và lực lượng lao động Việt Nam nói chung, góp sức chia sẻ khó khăn vì một cộng đồng Việt Nam hưng thịnh và hạnh phúc.

 

Hãy cùng chúng tôi thực hiện những ước mơ và hoài bão; tôi tin tưởng rằng, với sự điều hành linh hoạt và quyết liệt của Ban lãnh đạo; lòng nhiệt huyết và trách nhiệm của đội ngũ CBCNV Thép Việt Ý; sự tin tưởng và song hành của khách hàng, đối tác, nhất định Công ty CP Thép Việt Ý sẽ vững vàng phát triển và tăng tốc bền vững. Hãy cất cánh cùng Thép Việt Ý. 

 

Trân trọng,

 

LÊ HỒNG KHUÊ

Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Công ty CP Thép Việt Ý