Chương trình "Giới thiệu Tân Chủ tịch HĐQT & Tân Tổng giám đốc VIS"

Ngày đăng : 22/07/2020

Ngày 21/7/20 tại khách sạn Intercontinental Hanoi West Lake,  CTCP Thép Việt Ý đã long trọng tổ chức chương trình “Giới thiệu Tân Chủ tịch HĐQT và Tân Tổng giám đốc”.

Đến tham dự chương trình Thép Việt Ý vinh dự chào đón sự hiện diện của các đối tác chiến lược là các Nhà phân phối lớn của VIS.

Phát biểu tại chương trình Tân chủ tịch HĐQT - Ông Yoichi Hoshino  đã cảm ơn các đối tác khách hàng đã luôn đồng hành, hợp tác và ủng hộ VIS.  Thép Việt Ý trở thành 1 thành viên của Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản vào tháng 7/2018. Trong 2 năm vừa qua,  mặc dù môi trường kinh doanh thép ở Miền Bắc rất khắc nghiệt nhưng với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV và các giải pháp kỹ thuật của tập đoàn Kyoei chi phí sản xuất đã được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, Thép Việt Ý đã xây dựng được một mạng lưới bán hàng với sự hợp tác của tất cả các nhà phân phôi ngay cả khi dịch bệnh Covid tiến triển xấu trên toàn cầu.

Cũng tại chương trình, Tân Tổng giám đốc chia sẻ đã làm việc tại tập đoàn Thép Kyoei hơn 16 năm và làm việc tại Việt Nam 8 năm trước. Ông rất yêu thích văn hóa, đất nước và con người Việt Nam. Cũng tại sự kiện này, tân tổng giám đốc Yonemura đã đề cập về 3 chính sách mới trong quản lý điều hành công ty đó là an toàn, tinh thần thử thách và tăng cường sức mạnh bán hàng.  Tân Tổng giám đốc khẳng định CBCNV của VIS sẽ nỗ lực làm việc để khiến khách hàng có thể hài lòng. Ông cũng mong muốn Thép Việt Ý sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đối tác khách hàng để cùng phát triển.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình: 

Đối tác chiến lược và Ban Lãnh đạo VIS tham dự sự kiện

 

Ông Yoichi Hoshino - Tân Chủ tịch Hội đồng Quản trị CTCP Thép Việt Ý phát biểu tại sự kiện

 

Ông Yasuhiro Yonemura - Tân Tổng giám đốc  CTCP Thép Việt Ý phát biểu tại sự kiện

 

Ông Shigeki Takewaka - Giám đốc Kinh doanh báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm & kế hoạch 6 tháng cuối năm  

 

Ông Yasuo Arata - PTGĐ phát biểu cảm ơn Đối tác Khách hàng

 

Ban Tổng giám đốc và Ban lãnh đạo CTCP Thép Việt Ý khai tiệc

 

Bà Nguyễn Thị Vinh - Thành viên HĐQT, TGĐ Công ty CPTM Thái Hưng chúc mừng Ông Yoichi Hoshino - Tân Chủ tịch HĐQT  CTCP Thép Việt Ý     

 

Bà Nguyễn Thị Vinh - Thành viên HĐQT, TGĐ Công ty CPTM Thái Hưng chúc mừng Ông Yasuhiro Yonemura - Tân Tổng giám đốc CTCP Thép Việt Ý

Tin PR