Tất Niên 2018 - Tinh thần chiến binh

Ngày đăng : 19/01/2019

Ngày 18/01 vừa qua, Công ty CP Thép Việt Ý đã tổ chức chương trình “TẤT NIÊN 2018 – TINH THẦN CHIẾN BINH” với sự tham dự của các đối tác chiến lược là các Nhà phân phối và các tổ chức tín dụng uy tín.

Phát biểu tại chương trình Ông Yoichi Hoshino – Tổng giám đốc cảm ơn đối tác  khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ thép Việt Ý. Tổng giám đốc Yoichi Hoshino cho rằng năm 2019 sẽ là một năm khó khăn, cạnh tranh khốc liệt đối với các nhà máy thép khi rất nhiều nhà máy gia tăng công suất. Ông mong muốn Thép Việt Ý sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đối tác khác hàng, tạo thành một thể thống nhất để cùng nhau vượt qua những thách thức này.

Ông Yoichi Hoshino - Tổng Giám đốc, Thành viên HĐQT phát biểu tri ân và chúc mừng năm mới khách hàng

Cũng tại buổi lễ Ông Hidekazu Fukunishi – Phó Tổng giám đốc Kinh doanh đã trình bày về phương châm hoạt động của Thép Việt Ý với khẩu hiệu “One Kyoei”. Với phương châm này THÉP VIỆT Ý sẽ cùng đồng hành cùng với THÉP KYOEI như một tập thể thống nhất, cùng nâng cao vị thế của 2 thương hiệu trên thị trường.

Ông Hidekazu Fukunishi - Phó TGĐ chúc mừng năm mới Khách hàng

Có thể nói năm 2018 là một dấu mốc thời gian đáng nhớ trong lịch sử phát triển của Công ty CP Thép Việt Ý với việc Công ty Thép Việt Ý trở thành một thành viên của tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản. Năm 2018 đã chứng kiến nhiều thay đổi và khó khăn, thử thách với Công ty CP Thép Thép Việt Ý nhưng với tinh thần chiến binh vững chãi như một “Võ sĩ SAMURAI”, Công ty CP Thép Việt Ý luôn đón nhận và đương đầu cùng thách thức.

 

Với sự quản lý điều hành của Ban Tổng giám đốc đến từ tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản, Công ty đã có những bước tiến mới trong quy trình quản lý, cũng như quy trình sản xuất và kinh doanh. Chất lượng Thép Việt Ý được các Nhà thầu, Chủ đầu tư và Người tiêu dùng đánh giá là TOP 1 về chất lượng. Và đồng hành cùng Thép Việt Ý trên con đường chinh phục thử thách ấy là các bạn hàng và đối tác của công ty.

Chương trình "TẤT NIÊN 2018 – TINH THẦN CHIẾN BINH " là lời tri ân sâu sắc của Thép Việt Ý gửi tới các đối tác khách hàng đã luôn luôn đồng hành cùng Thép Việt Ý trên con đường phát triển.

 

Ông Yoichi Hoshino - Tổng Giám đốc và Ông Hidekazu Fukunishi - Phó Tổng Giám đốc trao giải thưởng "Nhà Phân Phối HẠNG KIM CƯƠNG" cho Công ty CP Thép Đất Việt

Ông Yoichi Hoshino - Tổng Giám đốc và Ông Hidekazu Fukunishi - Phó Tổng Giám đốc trao giải thưởng "Nhà Phân Phối HẠNG BẠCH KIM " cho Công ty CPTM Thái Hưng

 

Ông Yoichi Hoshino - Tổng Giám đốc và Ông Hidekazu Fukunishi - Phó Tổng Giám đốc trao giải thưởng "Nhà Phân Phối HẠNG VÀNG" cho khách hàng

 

Ông Yoichi Hoshino - Tổng Giám đốc và Ông Hidekazu Fukunishi - Phó Tổng Giám đốc trao giải thưởng "Nhà Phân Phối TRIỂN VỌNG" cho khách hàng

Tin PR