Thép Việt Ý nhận giải thưởng Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020

Ngày đăng : 10/06/2020

Thép Việt Ý vừa vinh dự nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2020 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao công bố. Đây cũng là năm thứ 8 Thép Việt Ý nhận giải thưởng uy tín do chính người tiêu dùng bình chọn.

Giải thưởng HVN CLC là giải thưởng uy tín do chính người tiêu dùng bình chọn cho các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt, được người tiêu dùng yêu thích. Sự tín nhiệm của người tiêu dùng giành cho Thép Việt Ý là phần thưởng vô giá đối với công ty.

Thép Việt Ý luôn đặt tiêu chí “Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”. Chính vì vậy, ngay từ khi thành lập Thép Việt Ý đã nỗ lực không ngừng, kiểm soát nghiêm ngặt tất tất cả các quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất, giao hàng và đưa vào sử dụng theo các tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 14001 và ISO/IEC 17025. Ngay từ khi đưa sản phẩm ra thị trường vào năm 2002 Thép Việt Ý đã nỗ lực cung cấp cho thị trường các sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn trong nước mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế (Tiêu chuẩn Nhật Bản, tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Anh…). Đặc biệt, với việc trở thành 1 thành viên của Tập đoàn Thép Kyoei - Nhật Bản vào tháng tháng 11/2017 đã cho phép Thép Việt Ý áp dụng mô hình quản trị tiên tiến của Nhật Bản để quản lý và vận hành tất cả các hoạt động của công ty. Vì vậy, Thép Việt Ý được khách hàng đánh giá là “ Thép xây dựng TOP 1 về chất lượng trên thị trường Miền Bắc” và luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Một số  hình ảnh tại giải thưởng:

Ông Yoichi Hoshino - Tổng giám đốc Công ty nhận giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020 

 

Ông Yoichi Hoshino - Tổng giám đốc Công ty nhận giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020

 

Ban Lãnh đạo Công ty chúc mừng Tổng giám đốc  Yoichi Hoshino 

Tin PR