Thép Việt Ý nhận giải thưởng "Vinh Quang Việt Nam"

Ngày đăng : 26/07/2019

Chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ 15 vừa diễn ra với chủ đề "Thi đua làm theo lời Bác" đã tôn vinh 12 cá nhân và 7 tập thể xuất sắc trong cả nước. Đại diện đến từ CTCP Thép Việt Ý (Đồng chí Phạm Thế Hiệu – Phó Tổng Trưởng Ca, Phòng Cán Thép) đã vinh dự được ghi nhận với giải thưởng “Vinh Quang Việt Nam”.

Đồng chí Phạm Thế Hiệu – Phó Tổng Trưởng Ca, Phòng Cán Thép nhận giải thưởng “Vinh Quang Việt Nam”

Hội đồng giám khảo đã đánh giá Đ/C Phạm Thế Hiệu có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong hoạt động sản xuất của đơn vị, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và cải thiện môi trường.

Với vai trò là Phó Tổng Trưởng ca - Phòng Cán, trong các năm từ 2013 - 2018 Đ/C Phạm Thế Hiệu đã có 5 sáng kiến cải tiến kỹ thuật  với các đề tài: Thiết kế nắp chụp bảo ôn phôi trước khi ăn vào giá cán; Thiết kế, gia công chế tạo sàng than kiểu rung; Gia công khay nước giá đỡ đế ghi đáy lò; Gia công, chế tạo hộp nước chảy tràn lò sinh khí và Gia công khay nước phụ váy lò sinh khí than. Các sáng kiến này đã được Hội đồng Sáng kiến cải tiến kỹ thuật Công ty đánh giá, nghiệm thu và áp dụng trong sản xuất; góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm; cải thiện môi trường và làm lợi cho Công ty hơn 5 tỷ đồng.

Đồng chí Phạm Thế Hiệu – Phó Tổng Trưởng Ca, Phòng Cán Thép và sáng kiến "Thiết kế, gia công chế tạo sàng than kiểu rung"

Ngoài các hoạt động chuyên môn, đồng chí Hiệu luôn hăng hái tham gia các hoạt động công đoàn: ủng hộ đồng bào bị bão lụt, trẻ em bị chất độc da cam, các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn… và đã vinh dự được tổ chức công đoàn bình chọn là đoàn viên công đoàn xuất sắc nhiều năm liền.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Tỉnh ủy Viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên chúc mừng Đ/c Phạm Thế hiệu tại chương trình “Vinh Quang Việt Nam”

Vinh quang Việt Nam là chương trình do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và báo Lao Động tổ chức với mục đích tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiều hoạt động. Các cá nhân, tập thể được đề cử phải trải qua nhiều vòng thẩm định và công khai trên báo Lao động.

Kết quả, có 7 tập thể và 12 cá nhân "không ngừng sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng đất nước" nhận giải thưởng.

Tin PR