Thép Việt Ý tổ chức hội thao chào mừng Quốc khánh 02/9

Ngày đăng : 02/11/2019

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBCNV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các đơn vị và hướng đến kỷ niệm quốc khánh 02/9; vào ngày 30/8/2019 CTCP Thép Việt Ý đã tổ chức hội thao 2019 cho toàn Công ty.

Phát biểu khai mạc hội thao, Ông Shatoshi Oda – Phó TGĐ đã chào mừng các thành viên đến từ 04 đội trong Công ty (CN Hải Phòng, VP Hà Nội, Văn Phòng Công ty và Khối sản xuất Công ty).

Các nội dung thi đấu của hội thao năm nay bao gồm 04 nội dung: bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông và kéo co. Hội thi đã thu hút sự sự tham gia cổ vũ nhiệt tinh và đông đảo CBCNV trong công ty. Với bản lĩnh thi đấu kiên cường kết hợp với kỹ thuật cao của các vận động viên đã tạo ra những màn rượt đuổi tỉ số quyết liệt trong từng hiệp đấu, các pha thi đấu gay cấn và hồi hộp đã mang đến cho cổ động viên nhiều cung bậc cảm xúc và nhiều màn trình diễn vô cùng mãn nhãn.

Hội thao 2019 đã thành công tốt đẹp theo tiêu chí ban tổ chức đã đề ra “Vui, khỏe để sáng tạo và hăng say sản xuất” và là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, tạo động lực thúc đẩy toàn thể các CBCNV trong công ty hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019.