Thép Việt Ý- Together we can - Hè 2019

Ngày đăng : 15/07/2019

Để tạo điều kiện chăm lo sức khỏe cho CBCNV, tạo cơ hội cho tất cả các thành viên của Thép Việt Ý được nghỉ dưỡng và tái sức lao động sau một năm làm việc và cống hiến, Ban lãnh đạo công ty và Công đoàn công ty đã tổ chức chương trình hè 2019 tại biển Hải Tiến cho gần 800 CBCNV của Công ty.

Tại Thép Việt Ý, Công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV luôn được công ty coi trọng và đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, khi Thép Việt Ý trở thành một thành viên của Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản thì các hoạt động đó càng được chú trọng và quan tâm hơn.

Chương trình hè năm nay của VIS với chủ đề “TOGHETHER WE CAN” bao gồm 2 nội dung chính là Gala dinner và Team Building.

Phát biểu khai mạc chương trình tại Gala Dinner, Ông Yoichi Hoshino – Tổng giám đốc công ty cảm ơn sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể CBCNV Công ty. Cơ hội mà tập thể 800 CBCNV công ty cùng gặp gỡ và giao lưu là rất ít. Vì vậy, Ông mong tất cả mọi người hãy vui chơi hết mình. Ông tin rằng khi toàn thể CBCNV của công ty cùng đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ và hiệp lực cùng nhau; Thép Việt Ý có thể vượt qua mọi khó khăn và thách thức.

Ông Yoichi Hoshino - Tổng giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Gala Dinner

Nối tiếp chương trình Gala sôi nổi là các hoạt động Teambulding vui vẻ, nóng bỏng và tràn đầy năng lượng với các trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, cùng nhau vượt qua mọi thách thức. Kết thúc chương trình, đội đến từ Chi nhánh Hải Phòng đã giàng giải nhất, đội đến từ Trụ sở Hưng Yên đã giành giải nhì của chương trình.

Các đội tham dự trò chơi Teambuilding

 

Các đội tham dự trò chơi Teambuilding

 

Ông Yoichi Hoshino - Tổng giám đốc Công ty trao phần thưởng cho đội CN Hải Phòng - đội XUẤT SẮC nhất của chương trình

 

Ban Tổng giám đốc Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các đội chơi

Tin PR