Hội nghị khách hàng Thép Việt Ý - Toghether We Succeed

Ngày đăng : 06/08/2019

Trong các ngày 02-04 tháng 8 vừa qua tại Vinpearl Phú Quốc đã diễn ra chương trình hội nghị khách hàng năm 2019 của Thép Việt Ý với chủ đề “Toghether we succeed”.

Chương trình là lời tri ân sâu sắc của Thép Việt Ý gửi tới những đối tác khách hàng đã luôn đồng hành và hợp tác với Thép Việt Ý; đồng thời tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019.

Ông Yoichi Hoshino - Tổng giám đốc phát biểu khai mạc chương trinh

Đến tham dự chương trình có đại diện của các Nhà phân phối tiêu biểu của thép Việt Ý. Phát biểu khai mạc chương trình Tổng giám đốc Yoichi Hoshino đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả những đối tác khách hàng. Ông cũng chia sẻ với khách hàng về những mục tiêu và chiến lược của Thép Việt Ý trong thời gian tới. Tổng giám đốc Yoichi Hoshino cho biết, tháng 8 năm nay cũng là kỷ niệm tròn 01 năm Thép Việt Ý trở thành 1 thành viên của Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản. Nhìn lại một năm vừa qua, Thép Việt Ý đã có những bước tiến mới trong quy trình quản lý, cũng như quy trình sản xuất, kinh doanh. Chất lượng Thép Việt Ý được đối tác Khách hàng đánh giá là TOP 1 trên thị trường Miền Bắc.

Đối tác khách hàng và Ban lãnh đạo VIS chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình

Có thể nói sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của những đối tác khách hàng là nguồn động viên, khích lệ to lớn để Thép Việt Ý tự tin tiếp tục vai trò là người đồng hành chuyên nghiệp, tin cậy, cùng khách hàng tiếp tục đi đến thành công.

Đối tác khách hàng và Ban lãnh đạo VIS chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình

 

Tin PR