THÉP VIỆT Ý CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày đăng : 08/03/2024

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, Công ty CP Thép Việt Ý đã tổ chức chương trình Meeting Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ cho toàn thể nữ CBCNV tại Trụ sở, Chi nhánh và Văn Phòng đại diện Công ty. Sự kiện là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa tại Thép Việt Ý nhằm tôn vinh vẻ đẹp và những đóng góp của nữ CBCNV Công ty trong công việc và cuộc sống, đồng thời tạo ra một chương trình vui chơi lành mạnh động viên, khuyến khích nữ lao động trong công ty luôn giữ tinh thần lạc quan, tiếp tục hăng say lao động và đam mê với công việc.

Chương trình vinh dự chào đón Ông Yasuhiro Yonemura  – Tổng giám đốc, Thành viên HĐQT; các thành viên Ban TGĐ và Ban lãnh đạo Công ty; Bà Nguyễn Thị Thảo – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể nữ công nhân viên công ty.

Tại chương trình, Ban lãnh đạo và đồng nghiệp nam đã giành tặng chị em nữ những lời chúc tốt đẹp và những ca khúc chứa tran tình cảm nồng ấm. Các thành viên tham dự chương trình còn tham gia rất nhiều trò chơi do Ban tổ chức chuẩn bị: chuyền quà theo điệu nhạc, đuổi hình bắt chữ, đố vui có thưởng…

Khép lại buổi Meeting, Công ty CP Thép Việt Ý chúc toàn thể nữ CBCNV Công ty luôn xinh đẹp rạng rỡ, ngập tràn hạnh phúc và luôn khẳng định vị trí, vai trò của mình trong gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Các thành viên Ban Tổng giám đốc và Ban Lãnh đạo Công ty tham dự chương trình và chúc mừng CBCNV nữ của Công ty

Ông Takafumi Hayashi - Phó Tổng giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng nữ CBCNV của Công ty

 

Ông Yasuhiro Yonemura – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty và Ban Lãnh đạo Công ty tặng quà nữ CBCNV Công ty.

 

Ông Takafumi Hayashi - Phó Tổng giám đốc và Ban Lãnh đạo Công ty tặng quà nữ CBCNV Công ty

 

Ông Takanori Tohyama  – Giám đốc Tài chính và Bà Nguyễn Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà cho các thành viên tham gia trò chơi.

 

Bà Bùi Thị Ngọc Dậu - Tổng Quản lý phát biểu tại chương trình

 

Ông Phan Hữu Giáp – Tổng Quản lý tặng quà cho nữ CBCNV tham gia trò chơi.

Tin VIS